Kit Kat japan

สถานที่ดีที่สุดในการซื้อ Kit Kat โตเกียว รสใหม่ สำหรับเป็นของฝาก

By

คุณรู้ไหมว่า Kit Kat เป็นที่นิยมในญี่ปุ่น? ที่จริงแล้วไม่มีใครคาดคิดว่าขนมช็อคโกแลตแบบง่ายๆนี้จะสร้างความนิยมไปทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ช็อกโกแลตนี้ ทาง Kit Kat จึงสร้างรสชาติต่างๆที่จะหาได้แค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น

ไม่เพียงแค่นั้น แต่พวกเขายังทำรสที่เป็น limited edition และรสตามฤดูกาลอีกด้วย ในบรรดารสชาติเหล่านี้เช่น สตรอเบอร์รี่, ลูกแพร์, citrus golden blend, แอปเปิ้ล, ถั่วเหลือง, มันหวาน, พริกญี่ปุ่น, ชีสเค้ก, cinnamon, ชาเขียว matcha, น้ำเชื่อม, ถั่วแดง, วาซาบิ และอีกมากมาย!

เยี่ยมชมสถานที่เหล่านี้และหลงรักรสชาติที่แปลกใหม่และแตกต่างกัน ซึ่งสามารถพบได้ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น!

Kit Kat Chocolatory

Kit Kat Chocolatory
Kit Kat Chocolatory | jpellgen

ไม่ต้องสงสัยเลย Kit Kat เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีสาขาของช็อกโกแลต Kit Kat ของตนเองไม่เพียงแค่ในโตเกียว แต่ในหลายพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่นด้วย ที่นี่คุณจะได้พบกับรสชาติตามฤดูกาลและ Kit Kat limited edition อีกด้วย นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถซื้อ Kit Kat สุดหรู เช่น “KitKat Sublime” ในราคา 324 เยนต่อหนึ่งแท่ง

เว็บไซต์ nestle.jp

แผนที่ และการเดินทาง

ร้าน Matsumoto kiyoshi และ Donki

Matsumoto kiyoshi
Matsumoto kiyoshi | Thomas Johnson

ร้านขายยาและร้านค้าส่วนลดในญี่ปุ่นเช่น Matsumotokiyoshi และ Donki มีสินค้าหลากหลายประเภทซึ่งไม่จำกัด เฉพาะยาและความของใช้ในครัวเรือน ใช่ พวกเขายังมีรายการอาหารและแน่นอนพวกเขาก็มี Kit Kat อีกด้วย

Shokoku Gotochi Plaza, Tokyo Station Ichibangai

A post shared by Gecchi (@gecchi) on

Shokoku Gotochi Plaza อยู่ห่างจากสถานีรถไฟโตเกียวเพียงไม่กี่นาที ตั้งอยู่ใน “First Avenue Tokyo Station” เป็นห้างสรรพสินค้าใต้ดินที่เชื่อมต่อกับสถานีโตเกียว พวกเขายังรวบรวมผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นสถานที่ดีเยี่ยมหากคุณต้องการหาของฝากเพื่อนำกลับบ้าน พวกเขามีสินค้ามากมายให้เลือกและแน่นอน มี Kit Kat รสยอดนิยมให้เลือกซื้ออีกด้วย

แผนที่ และการเดินทาง

Airport: Duty-Free Shop

Kit Kat ที่ขายใน Narita International Airport
Kit Kat ที่ขายใน Narita International Airport | jpellgen

คุณสามารถหา Kit Kat limited edition ซึ่งสามารถพบได้ในร้านค้าปลอดภาษีที่สนามบินเท่านั้น บางส่วนของ Kit Kat limited edition เหล่านี้คือสตรอเบอร์รี่ญี่ปุ่น, Mascarpone Cheese, Uji Matcha, Hokkaido Melon และ Sakura Matcha

เว็บไซต์ nestle.jp

The AkiBa, Akihabara Radio Kaikan Shopping Mall

A post shared by Seong Hyun (@seong_hyun0822) on

ที่นี่ Akihabara คุณจะพบตุ๊กตา, ของเล่น, การ์ด, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อาหาร, Kit Kat และขนมอื่นๆ อีกมากมาย โดย คุณสามารถหา Kit Kat ได้ที่ร้านขายของ The AkiBa ที่ชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้าแห่งนี้

แผนที่ และการเดินทาง

Sorano Komachi, Tokyo Solamachi (Tokyo Sky Tree)

ร้าน Sorano Komachi Gift Shop ใน Tokyo Sky Tree เป็นร้านที่นิยมมากในการซื้อของที่ระลึกและของฝาก นอกเหนือจาก Kit Kat แล้วคุณยังสามารถพบ Hiyoko limited edition รสชาดำ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อขนมต่างๆได้เช่น Tokyo Gomatamago และ Tokyo Campanella ที่ร้านนี้

แผนที่ และการเดินทาง

Le Edo, AQUA CITY (Odaiba)

ร้าน Le Edo ใน AQUA CITY (โอไดบะ) มีผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้ามากมาย ของที่ระลึกขนมหวานรุ่น limited edition และรายการพิเศษของโอไดบา นอกจากนี้บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารมากมายและทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวโดยรอบให้ได้ชมอีกด้วย

แผนที่ และการเดินทาง

The Daiba, Divercity Tokyo (Odaiba)

A post shared by Sunny (@sunny_torres_yu) on

Divercity Tokyo Plaza เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่ได้รับความนิยมใน Odaiba ศูนย์การค้ามีแบรนด์ที่น่าสนใจมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงมากมาย และแน่นอนคุณสามารถซื้อ Kit Kat ได้ที่ร้าน “Daiba” แห่งนี้

แผนที่ และการเดินทาง


We are traveller – Insider Japan ดูข้อมูลท่องเที่ยวญี่ปุ่น

คู่มือท่องเที่ยวโตเกียว


 

Comment

You may also like