คู่มือท่องเที่ยว Osanbashi Pier

คู่มือท่องเที่ยว Osanbashi Pier, Yokohama

By
The Osanbashi International Passenger Terminal (大さん橋国際客船ターミナル, Ōsanbashi Kokusai Kyakusen Terminal) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Osanbashi Pier ตั้งอยู่ระหว่าง Minato Mirai และ Yamashita Park ที่นี้เป็นที่จอดเรือครูซท่องเที่ยวระหว่างประเทศกับโยโกฮาม่า ท่าเรือยาว 400 เมตรที่มีทางเดินและพื้นที่สีเขียวที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปใช้พักผ่อน ทำให้ Osanbashi Pier เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแม้กระทั่งสำหรับนักเดินทางที่ไม่ขึ้นเรือ

ท่าเรือถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1894 แต่ถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี 2002 ในฐานะอาคารผู้โดยสาร การออกแบบใหม่ที่โฉบเฉี่ยวประกอบด้วยพื้นหญ้าและแผ่นพื้นไม้ที่เลียนแบบคลื่นทำให้ดูมีการออกแบบใหม่ที่โฉบเฉี่ยวประกอบด้วยพื้นหญ้าและแผ่นพื้นที่เลียนแบบคลื่นมีสไตล์
โดยทางเรือนี้เป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการเดินเล่นในโยโกฮาม่า ที่ให้มุมมองที่ปราศจากสิ่งกีดขวางของเขต Minato Mirai บริเวณด้านล่างมีพื้นที่สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร และห้องโถงสำหรับจัดแสดง และจัดกิจกรรมขนาดเล็ก ให้ได้ชมกัน

พื้นไม้เท่ๆบนชั้นบนของ Osanbashi Pier
พื้นไม้เท่ๆบนชั้นบนของ Osanbashi Pier | nssn774
วิวของเขต Minato Mirai เมือมองจาก Osanbashi Pier
วิวของเขต Minato Mirai เมือมองจาก Osanbashi Pier | Yoshikazu

การเดินทาง

ท่าเรือ Osanbashi ตั้งอยู่ระหว่าง Minato Mirai และสวน Yamashita เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งสามแห่งเชื่อมต่อกันด้วยการเดินเล่นริมน้ำที่น่ารื่นรมย์ Osanbashi Pier จึงเข้าถึงได้ง่ายโดยการเดินเท้าจากอีกสองแห่ง

หรือใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานี Nihon-Odori บนสาย Minato Mirai (6 นาที 210 เยนจากสถานีรถไฟ Yokohama Station) ใช้เวลาเดิน 15 นาทีจากสถานี Kannai ไปตามแนว JR Negishi Line (5 นาที 140 เยนจากสถานี Yokohama Station)

รถประจำทาง Akaikutsu Loop Bus จะหยุดลงที่ด้านหน้าของอาคารผู้โดยสาร (สถานีรถโดยสาร Osanbashi Kyakusen Terminal) รถบัสเดินทางระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเมืองโยโกฮามาและมีค่าใช้จ่าย 100 เยนต่อเที่ยว

แผนที่ และการเดินทาง

เวลาทำการ

เวลาเปิด: 9.00 – 21.30

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ osanbashi.jp

ที่อยู่ Japan, 〒231-0002 Kanagawa-ken, Yokohama-shi, Naka-ku, Kaigandōri, 1丁目1番4号

โทร +81 45-211-2304

โรงแรมใน Yokohama (โยโกฮาม่า)

โรงแรมแนะนำ

Hotel Yokohama Garden
ใกล้กับสถานี Kennai ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที นอกจากนี้ติดกับ China town ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารจีน
Hotel Associa Shin-Yokohama
สะดวกมากที่จะใช้สถานี Shinkansen เป็นสถานีที่อยู่ด้านล่างของโรงแรม และมีวิวสวยมาก
Yokohama Royal Park Hotel
โรงแรมที่มีราคาไม่แพง ใกล้สถานีรถไฟ มุมมองที่ยอดเยี่ยม และเช็คอินและเช็คเอาท์ได้ราบรื่น

Comment

You may also like